PDA

View Full Version : Robbie Williams và David Beckham đều là dân "gay" ???


khatvongsong
19-06-2008, 10:08 AM
Hẳn các fan hâm mộ của hai chàng "cool man" này sẽ bị shock khi nghe tin này. Nhưng chính nhà sản xuất của "Những bà nội trợ kiểu Mỹ" đã khẳng định Becks và Robbie sẽ trở thành bộ đôi đồng tính được yêu thích nhất trên màn ảnh!

http://www2.vietbao.vn/images/vn55/giai-tri/55145825-thaohp100_robbie_williams.jpg

Tuần trước, ông Marc Cherry - nhà sản xuất của "Desperate Housewives" đã thông báo kế hoạch về một cặp tình nhân gay với sức công phá màn ảnh nhỏ mạnh mẽ hơn "Những bà nội trợ" rất nhiều. Và đến hôm nay, hai chàng gay này đã được xác định danh tính. Đó chính là cậu nhóc quậy phá của làng nhạc: Robbie Williams và siêu sao mới đến LA Galaxy - David Beckham.

Cherry cho biết: "David và Robbie là những lựa chọn hoàn hảo cho hai anh chàng hàng xóm thân thiết. Họ vốn rất yêu thương và tình cảm với nhau cho tới lúc cô nàng Blighty xuất hiện".

"Chúng tôi chưa bao giờ có những mối quan hệ tình cảm như thế này, kể từ khi Jesse Metcalfe bỏ chúng tôi. Và bây giờ chúng tôi muốn một cái gì đó mới mẻ, làm chấn động thị trường phim ảnh, gây chú ý với người xem".

"David rất nhạy cảm, và dễ mến. Trước đây, chúng tôi chọn Tom Cruise làm bạn đồng hành với anh. Vì Tom là một diễn viên xuất sắc và cũng là bạn tốt của David. Nhưng sau đấy, chúng tôi đã bàn bạc và thấy rằng một anh chàng có cùng vóc dáng như David và có những đặc tính thuần Anh sẽ tạo thành một bộ đôi hoàn hảo hơn. Chính vì thế Robbie trở thành lựa chọn số 1".

"David và Robbie đều rất hài hước và nam tính. Thế nên công việc hiện đang rất trôi chảy. Chính cái gốc Anh đặc trưng sẽ là bệ phóng đưa họ đến với thành công".




Tờ Hollyscoop đã chứng kiến cảnh vợ chồng chàng cầu thủ David Beckham có một bữa tiệc nhỏ tại nhà hàng Chateau Marmont sang trọng với "bà nội trợ" nổi tiếng Eva Longoria, cùng chồng mới cưới là Tony Parker, và nhiều bạn bè khác.

Giữa bữa tiệc, chàng nhóc siêu quậy Robbie Williams cũng đến tham gia. Họ đã trò chuyện rất xôm tụ. Phải chăng họ đang bàn bạc những ý tưởng cho "quả bom truyền hình" sắp ra mắt?
Theo 24H

Quân Vương
19-06-2008, 02:36 PM
gay hay kg gay cũng chả sao cà, quan trọng học có tài thật sự thì sẽ được mọi người tôn trọng. ở việt nam củng vậy, bạn là gay hay trai điều đó rất bình thường, miễn sao bạn sống thật tốt thì mọi người sớm công nhận thôi, đúng không KVS

Luna'Boy
19-06-2008, 10:12 PM
toàn ba tin nhảm nhít
không tin :)

solester
21-06-2008, 04:23 PM
ơ..ơ... là sao vậy ta? Sẽ có một bộ phim truyền hình tương tự như "Những bà nỗi trợ kểu Mỹ" do R.W và D.B đóng vai chính hả?

Green Master
21-06-2008, 10:58 PM
Đây chỉ là tin tức về một bộ phim của hai chàng "tài hoa" này mà thôi... và chuyện tin đồn về tình yêu Gay của họ trong phim là có thật còn ngoài đời... chắc không khi nào họ là Gay. Vì "gương mặt" , "tài năng", ... những chàng này mới thật sự sóng đôi bên nhau mà thôi...

Và phim thì vẫn chỉ là phim. Ta xem nội dung chứ không phải xem họ là ai?

b4bysh0ck
22-06-2008, 07:12 PM
cái này là phim mà mấy bạn :D ko tin gì ^^

hoaholy
22-06-2008, 08:32 PM
Vậy thì phải xem coi ... 2 anh ấy "Gay" đến mức độ nào .. kekeke !!!

Phim này đúng là thú dzị !!!

Be_Yourself
22-06-2008, 11:38 PM
David Beckham thì mình hok biết sao chứ Robbie mà đóng gay thì có khả năng là sẽ tạo nên 1 làn sóng bất ngờ. Anh chàng này thật sự rất hot và diễn suất cực khá. Đang nóng lòng đợi những điều bất ngờ từ họ.

bebobebi
23-06-2008, 03:09 AM
mới bắt đầu quay. ko biết chừng nào mới xuất bản, và chẳng biết đến năm nào vn ta mới có =.="

leave_me_alone
13-07-2009, 10:01 AM
g hay ko?
chả sao
miễn họ cống hiên cho tg này những gì họ có thể

Lương Bích Hữu
13-07-2009, 05:38 PM
hok hĩu cho lém, g hay k cũng đc muk

Dart
14-07-2009, 11:44 AM
cái này chỉ là trên màn ảnh thui chứ ngoài đời họ đâu có vậy đâu