PDA

View Full Version : Cậu đừng làm phiền tớ nữa nha


hoangdanhct
26-10-2008, 09:02 AM
Hum qua cậu làm tớ thật bất ngờ thực sự bất ngờ cùng với ngạc nhiên. Cũng đã 1 năm rùi chúng ta ko gặp nhau - 1 năm trời đủ để mọi thứ thay đổi - và đi vào quên lãng. Thật sự là một thay đổi lớn hay đó lại là 1 sự trêu đùa nữa của cậu đối với tớ.
Con người cũng thật khó hỉu.
Cậu bik không hôm nay tớ cậu lại cậu tớ rất vui >> >> nhưng nó đem tới cho tớ cái cảm giác rất khó chịu >> cái cảm giác giống như bị một ai đó đang lừa dối mình .
Mình bik đó chứ .
Mình đã từ nhủ với lòng mình phải cố quên cậu đi 1 năm trôi qua tớ đã cố quên cậu và bik cậu chọn con đường ra đi để ko gặp nhau nữa > Cậu bik ko ra đi ko 1 lời từ biệt với tớ > tớ rất đau lòng > tớ bik ngay trong thời gian đó > Tớ đã mất cậu >> Ko còn hy vọng để cậu có thể quay lại để ta típ tục là bạn.
Thế mà 1 năm sau cậu quay lại và tặng tớ 1 nụ hôn nó làm cho tớ rất đỗi kinh ngạc.
Cậu bik cái cảm giác đó rất khó chịu ko? <- nó giống như 1 gáo nước lạnh tạt vào mặt tớ vậy đó .
Cậu từng nói cậu ko thích chơi với gay ? (--)
Okie thui đó là suy nghĩ của cậu tớ ko trách nhưng hum nay cậu quay về >> quay về lại hành động như thế >> có phải cậu đang đùa với tui 1 lần nữa.
Cậu đi tớ ko dám chào cậu
Cậu về tớ lại ko dám nhìn cậu ( nhưng vẫn len lén vẫn nhìn )
Tớ rất sợ
Sợ thật đấy tớ sợ thấy lại mình làm điều khờ dại 1 lần nữa : "đó là yêu cậu "
Cậu bik ko tối hôm đó tớ thật sự ko tài nào ngũ đựoc tớ rất vui - nhưng lại rất buồn >> tớ muốn trốn đi 1 nơi nào đó để ko gặp lại cậu >> tớ sợ nhìn lại ánh mắt đó . Cái anh mắt làm tớ rung động > tớ muốn xua đi tất cả và muốn thực sự quên đi cậu.
Có những điều tớ mún nói với cậu nhưng hum đó tớ với cậu ko co thời gian để nói chuyện >.< nhưng cho dù có đi chăng nữa tớ ko dám nói vì sợ tớ sợ nói ra sẽ làm cậu và tớ ko vui.
Hum đó trời lại mưa - tớ thật sự ghét mưa -Nó làm cho tớ nhớ nhìu thêm về cậu. Nhớ về những kỹ niệm của chúng ta chỉ có cậu và tớ mà thôi.
Sao cậu ko để tớ quên cậu đi tớ rất ghét cậu
Tớ bik tớ ko còn ở lại VN lâu nữa đâu. Tớ sẽ ko làm phiền cậu nữa- thui thì cậu cũng đừng làm phiền tớ nữa nha.
Tạm biệt cậu

tuankute789
28-10-2008, 12:42 AM
trời lẫng nhách vậy,:)) thế cũng nói...dông dài

codon
28-10-2008, 12:46 AM
bạn hãy nói cho người bạn đó biết sẽ hay hơn bạn làm như vậy,cái gì cũng vậy sự thật vẫn là sự thật.mình mong là bạn sẽ làm được và sẽ thanh thản

nhox
28-10-2008, 12:30 PM
Hoangdanhct ;;) ;;) ;;) ;;) ;;) ;;)

boy_ham_dzui
01-11-2008, 08:02 PM
trùi có mâu thuẫn xãy ra ở đây, yêu 1 người mà người đó ko yêu mình, mà người đó lại hành động như vậy đối với mình phải chăng người đó cũng yêu mình nhưng đang trốn tránh hoặc họa chăng là đùa giỡn với mình???? 2 trường hợp đó cậu hy vọng trường hợp nào xảy ra??? ===>>> Tất nhiên là trường hợp người đó yêu mình nhưng đang trốn tránh cái xã hội khắc nghiệt đúng không???? ==>>> Tớ nếu đặc vào trường hợp của cậu thì tớ sẽ hy vọng là vậy Tại sao??????????? Chẳng qua tại vì tớ đã từng............

because_of_you
01-11-2008, 08:22 PM
chúc Thanh lun vui, chúc topic ngày càng đông khách! Đừng suy nghĩ về quá khứ nữa nház! quá khứ vẫn là quá khứ, suy nghĩ làm chi cho mệt thây :D