PDA

View Full Version : Hotboy Chan Than San: "Tôi khẳng định mình không phẫu thuật thẩm mỹ!"


solester
20-07-2008, 09:30 AM
Độ hot "khó đỡ" của Trần Thanh Sơn (Chan Than San) được thể hiện qua mật độ hình ảnh phủ sóng dày đặc trên các tạp chí, diễn đàn lớn - bé của Singapore, HongKong, Thailand, Indo… Cùng trò chuyện và ngắm bộ ảnh thời trang mới nhất cậu ấy thực hiện cùng Kênh14 nhé!

Bước chân vào nghề người mẫu khi mới 16 tuổi, ban đầu, Sơn chỉ xem công việc đó như một sự dạo chơi để thỏa mãn niềm đam mê thời trang của mình. Chụp hình cho một số tạp chí teens trong nước, đó là những bước đi đầu tiên để Sơn đến với thời trang. Sau một thời gian dài vắng bóng trên báo chí, Sơn trở lại với một hình ảnh mới toanh. Tham gia đóng quảng cáo, làm người mẫu cho các tạp chí uy tín của nước ngoài, Sơn dần trở thành một “icon” được hâm mộ không chỉ ở Việt Nam (đặc biệt ở Sài Gòn) mà còn trên nhiều quốc gia châu Á khác. Teens có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh Sơn - ChanThanSan trong những cuộc bàn luận sôi nổi trên diễn đàn của teens Trung Quốc, Hồng Kông hoặc Inđô...

Trở thành “icon thời trang” trong giới trẻ là một điều không chỉ riêng teens mà rất nhiều người mơ ước. Chúng ta hãy cùng trò chuyện với Sơn để hiểu thêm về cậu ấy nhé!

http://images2.kenh14.channelvn.net/Images/Uploaded/Share/2008/07/20080720120646862/img5979vu9.jpg

http://images2.kenh14.channelvn.net/Images/Uploaded/Share/2008/07/20080720120646862/img5887ib9.jpg

http://images2.kenh14.channelvn.net/Images/Uploaded/Share/2008/07/20080720120646862/img5864go0.jpg
Ảnh Sơn làm người mẫu cho "Folio - Indonesia" - Nhiếp ảnh: Edward Djendrono

Kênh14: Chào Sơn, đã lâu không thấy Sơn xuất hiện trên các tạp chí teens trong nước, vì sao vậy? Có phải do các tạp chí teens đã không còn “ưu ái” với hình ảnh của Sơn như trước?

Thực ra cũng không hẳn như vậy, Sơn vẫn nhận được những lời mời đóng phim, quảng cáo và chụp hình. Tuy nhiên, có nhiều lý do nên Sơn không thể nhận lời được. Trước đây, là do Sơn bận học. Còn bây giờ, do tính chất công việc, phải di chuyển nhiều, thời gian ở Việt Nam ít nên Sơn không dám nhận lời tham gia bất cứ hoạt động nào, vì sợ không đáp ứng được yêu cầu về thời gian.

Kênh14: Điều gì đã biến một cậu bé Sơn bình thường thành hình tượng một “Chan Than San” đầy phong cách và cá tính?

Đó không phải là một phép màu, càng không phải một sự biến hình. Để thay đổi vẻ bề ngoài, trở thành một người được nhiều người chú ý, không còn là Sơn của thời trung học mờ nhạt và lấp ló, Sơn đã phải mạnh dạn thay đổi mình rất nhiều. Đó là cả một quá trình nỗ lực, F5 liên tục để tìm ra style phù hợp với bản thân. Làm đẹp và trở nên đẹp hơn, không chỉ là mong muốn riêng của nữ giới mà là mơ ước của tốt cả mọi người. Trong quá trình làm cho mình “đẹp hơn lên”. Thật may mắn, Sơn đã được nhiều người biết đến và công nhận.

http://images2.kenh14.channelvn.net/Images/Uploaded/Share/2008/07/20080720120646862/r.jpg
Hình ảnh Sơn năm 2005

Kênh14: Chú ý đến vẻ bề ngoài, được xem là một chàng trai biết cách ăn mặc và... hơi điệu, Sơn nghĩ gì nếu mọi người nói: "Con trai làm đẹp nhiều chẳng nam tính chút nào"?

Sơn nghĩ nam tính không có nghĩa là luộm thuộm hay để mình xấu xí.

Kênh14: Một câu hỏi hơi “nhạy cảm” : Có tin đồn rằng Sơn phẫu thuật thẫm mỹ, vẻ đẹp của bạn là nhân tạo, Sơn nghĩ sao về điều này?

Sơn cũng đã nghe nhiều tin đồn về việc Sơn đi gọt mũi, sửa mặt…v.v Nhưng tin đồn thì vẫn chỉ là tin đồn, nó lan đi nhanh chóng từ một hay nhiều cá nhân không hiểu biết sự việc, 1 đồn 10, 10 đồn 100… Ban đầu, Sơn cảm thấy rất khó chịu. Sau này, Sơn quen dần với những lời nói ra vào đó. Làm việc trong lĩnh vực này, khó tránh khỏi những điều thị phi. Sơn khẳng định mình không hề phẫu thuật thẩm mỹ, đơn giản chỉ có thế!


http://images2.kenh14.channelvn.net/Images/Uploaded/Share/2008/07/20080720120646862/yamaHA1.jpg
Sơn - năm 2006, khi bắt đầu có tin đồn về việc thẩm mỹ mũi.

Kênh14: Hiện tại, công nghệ giải phẫu thẩm mỹ trên thế giới rất phát triển, Sơn có định “nhờ nó” để cải thiện những điểm chưa vừa ý trên khuôn mặt hay thân thể mình không?

Là con người ai cũng có nhu cầu làm đẹp bất kể người đó là nam hay nữ. Tuy nhiên, bản thân mỗi con người cũng đều có một vẻ đẹp rất riêng biệt, vẻ đẹp ấy giúp họ được nhận ra trước đám đông. Phải công nhận rằng công nghệ giải phẫu thẩm mỹ là bước tiến lớn của con người trong lĩnh vực làm đẹp. Nhưng Sơn không có ý định sử dụng nó để làm thay đổi khuôn mặt hay thân hình vốn dĩ mình đang có. Sơn sợ mất đi những đặc trưng riêng của mình ( cười ). Hiện tại, để có một dáng người “chuẩn” hơn, Sơn đang nỗ lực tập luyện thể thao rồi.

http://images2.kenh14.channelvn.net/Images/Uploaded/Share/2008/07/20080720120646862/n1342832517_30022047_4338.jpg
Photos: Edward Djendrono

Kênh14: Tham gia vào lĩnh vực thời trang đã được 4 năm, cụ thể là với vai trò người mẫu, Sơn đã học hỏi được những gì? Phong cách của Sơn có bị ảnh hưởng bởi một trào lưu hay xu hướng cụ thể nào không?

Điều Sơn học được thì rất nhiều nhưng nhiều nhất có lẽ đó là một tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nhập gia thì phải tuỳ tục, Sơn học tập và làm việc tại nước ngoài nên ít nhiều cũng chịu ảnh hưởng bởi phong cách của teens nước bạn, tất nhiên là có chọn lọc và sáng tạo thêm.Với Sơn, mỗi styles đều có ấn tượng riêng. Xấu hay đẹp là do cách bạn nhìn nhận nó mà thôi. Sơn rất thích các mẫu thiết kế của DIOR - lịch lãm, sang trọng và cá tính, đây cũng là styles mà Sơn đang nhắm tới.

Kênh14: Phong cách thời trang của Sơn luôn được teens chú ý và học tập. Được xem như một “thần tượng thời trang”, Sơn cảm thấy thế nào?

Thấy vui. Sơn không biết trả lời sao nữa ngoài “vui”. Sơn sẽ cố gắng hoàn thiện mình hơn.

http://images2.kenh14.channelvn.net/Images/Uploaded/Share/2008/07/20080720120646862/Fung02.jpg
Bên ngoài, Sơn là một người rất vui vẻ và hòa đồng.

Kênh14: Hình như teens nước ngoài biết đến bạn nhiều hơn cả teens trong nước nữa, bạn có thấy điều đó hơi…. “bất thường” không?


Sơn sống và học tập một thời gian khá dài ở nước ngoài. Chắc hẳn, những bạn đã và đang học tập xa nhà đều hiểu, cuộc sống không có gia đình bạn bè bên cạnh rất cô đơn. Sơn nghĩ, được nhiều bạn biết đến và yêu mến ở những nơi mình đến là một sự an ủi rất lớn đối với Sơn. Sơn xem đó là một may mắn. Hiện tại, Sơn không hoạt động nhiều tại Việt Nam, cũng hơi tiếc một chút nhưng Sơn hy vọng trong tương lai, sẽ có cơ hội được thể hiện mình nhiều hơn với các bạn.

http://images2.kenh14.channelvn.net/Images/Uploaded/Share/2008/07/20080720120646862/phpztahdppmiv3.jpg
Sơn và bạn đồng nghiệp tại Hồng Kông

Kênh14: Dự định sắp tới của Sơn? Ước mơ của Sơn là gì?

Sắp tới, Sơn sẽ sang Singapore, Thailand làm mẫu cho tạp chí VOLUME của Thái Lan. Tháng 11, Sơn tới Malaysia để tham gia model Festival. Ước mơ của Sơn là được làm việc trong ngành hàng không. Nghe hơi lạ khi Sơn là một người mẫu đúng không? Nhưng thực sự thì việc tham gia vào lĩnh vực giải trí là một đam mê khó bỏ, còn ngành hàng không mới là đích đến cuối cùng của Sơn.

Kênh14: Cám ơn Sơn, chúc Sơn may mắn và thành công trong những dự định của bạn!

Nguồn: kênh14

chiphoi
20-07-2008, 11:06 AM
hjx..hjx....anh nỳ cute wá....hjx..hjx...8-|..chắc mìnk iu anh íh oài đấy nhờ ;));)) :">:">

Tạ Hải Bảo Vương
20-07-2008, 11:33 AM
mịa! >:P cái thằng này nói mà ko biết nghĩ à? nhìn cái mũi kia mà bảo ko phẫu thuật thẩm mỹ tôi đi chết đấy! =)) phát khiếp, rùng cả mình. :))

tak
20-07-2008, 10:27 PM
.... ko quan tâm :D .... nó sửa hay ko sửa là việc của nó ( cơ bản là mình cũg chả thấy nó đợp đẽ jè cho cam =)) ) ... mà cho dù nó có đi sửa thẩm mỹ thì đã sao ="= .... sao dân chúng cứ đồn ầm ầm còn nó thì lại cứ phang phắc mà chối nhẩy ="= ... sửa thì bảo sửa .... miễn sao mày cũg kiếm đc ra tiền mà ==" .... cứ coi như là nó bỏ tiền ra đầu tư cho sắc đẹp như mình bỏ tiền ra đầu tư cho kiến thức để lấy đc cái bằng .... mai mốt kiếm tiền bằng cái bằng đó nhưg nó kiếm tiền bằng nhan sắc của nó thui ==" .... thật là !!

mR.pepsi
20-07-2008, 11:41 PM
Bạn này sửa toàn diện, mấy cái hình hồi xưa còn học bên LQĐ chụp với chị họ of iem nhìn khác hẵn mấy hình sau này (sửa cũng lâu gòi muh), tất nhiên là ai cũng 'nai vàng ngơ ngác' khi được hỏi mình có sửa không

Dz!t_dai_ca
20-07-2008, 11:51 PM
chẹp chẹp... sửa hay k kệ... thí ảnh đẹp là e mê òi =))

annahan
21-07-2008, 03:37 PM
Bác nỳ đẹp chai vãi!...
Khè, cóa ai đặt vé bác ý hem? ;))

BunnyBoy
21-07-2008, 03:56 PM
sửa chắc lun, có cả ảnh trước và sau khi phẫu thuật nữa mà ^^

Luna'Boy
21-07-2008, 08:12 PM
cóa thấy mấy cái entry trên blog mấy đứa dạo blog mà wên link rùi ^^

Luna

leave_me_alone
13-07-2009, 10:00 AM
họ đẹp nói họ thẫm mĩ là sao trời,mệt ng ghê

leekan
13-07-2009, 10:20 AM
ko đi phẫu thuật mới sợ xạo wa' đi, coi hình lúc học cấp 3 coi xong ói lun , sửa toàn diện mới thành hotboy dzay mà chan than san ko dám chấp nhận sự thật pó tay

kute_vp
08-01-2010, 01:05 PM
mịa! >:P cái thằng này nói mà ko biết nghĩ à? nhìn cái mũi kia mà bảo ko phẫu thuật thẩm mỹ tôi đi chết đấy! =)) phát khiếp, rùng cả mình. :))

thằng này chém r`......1000 đo la tương đương gần 200 tr để sỬa mặt....thế mà bjO lại bảO KHÔNG.... thế kái ảnh hồi đi học vs' bây h thì khác nhau k ....:)):)):)) kái ảnh hồi đi hỌC trÔng nhƯ..ma[-X[-X

unluckyboy
23-02-2010, 12:45 PM
wa' d0úng , nhìn cái mặt hokc ó gì là tự nhiên cả , dc cái tướng đẹp thui , sữa chi cho lắm rùi nhìn zô là biết đồ giả , sao hok tập theo hàn nhỉ , kaka