PDA

View Full Version : Gay và kì thị !?


Xen
06-07-2008, 03:50 PM
http://www.vapa.org.vn/vie/images/content/16_6.jpg

A couple targeted in anti-gay violence after the Gay Pride parade in July, in Budapest, Hungary, wait for medical help. For the first time in twelve years, the July gay rights parade in Budapest saw attacks on the participants. Many of the incidents involved neo-Nazi groups, and some commentators maintained this was part of an increase of intolerance towards minority groups in Hungary.

Nguồn:WPP (http://www.worldpressphoto.org/index.php?option=com_photogallery&task=view&id=1130&type=byname&Itemid=188&bandwidth=high)

Vì Xen không chuyên về tiếng Anh nên dịch đại khái thôi nha :

Một cặp đồng giới tại Budapest , Hungary , đã bị bắn trong cuộc biểu tình phản đối bạo hành của những người đồng giới , họ đã bị đã thương và rất cần sự giúp đỡ , hỗ trợ từ y tế cũng như tiếng nói của các bạn !
Đây là lần đầu tiên trong suốt mười hai năm , cuộc diễu hành chống phân biệt đồng giới xảy ra một vụ đả thương thế này . Nhiều biến cố đã xảy ra cho chính quyền và một số người cho rằng " đồng giới là bệnh hoạn" cũng như những nhóm phản đối "đồng giới" ở Hungary.

Và bức tranh các bạn thấy là bản quyền của WPP , nó được giải nhì cho cuộc thi ảnh quốc tế : Contemporary World Press Photo

Xen xem xong mà thấy rùng mình

chiphoi
06-07-2008, 06:31 PM
bệnh hoạn hay ko thỳ tùy ở mỗi ng` chúng ta thôi....nhưng mình là ng` trong cuộc họ là ngoài cuộc...khó mà có thể giải thik cho họ như thế nào.....

Heo_Iu
06-07-2008, 06:33 PM
nói chung là phim ảnh bây giờ cũng bênh vực giới bọn mình là nhiều ! nhiều lúc thấy hơi tủi thân khi người bên cạnh nói về gay ..

Luna'Boy
08-07-2008, 01:54 PM
hic
sao mà ở ác wá zậy :(